Bạch Xà: Duyên Khởi - White Snake (2019) Bạch Xà: Duyên Khởi là bộ phim đánh dấu lần hợp tác giữa hãng phim Trung Quốc và Warner Bros. Lấy bối cảnh những năm cuối thời Đường, quốc sư vì mối hận với xà tộc nên đã phát động dân chúng bắt rắn. Bạch Xà – Tiểu Bạch trên đường ám sát quốc sư không may mất trí nhớ, được người bắt rắn A Tuyên cứu giúp.

Bị lỗi hãy nhấn lại tập đang xem

Bạch Xà: Duyên Khởi - White Snake (2019)

[Bạch Xà: Duyên Khởi - White Snake (2019)]

[stt/HD VietSub] [info] Bạch Xà: Duyên Khởi [/info] [nd] Bạch Xà: Duyên Khởi là bộ phim đánh dấu lần hợp tác giữa hãng phim Trung Quốc và Warner Bros.
Lấy bối cảnh những năm cuối thời Đường, quốc sư vì mối hận với xà tộc nên đã phát động dân chúng bắt rắn. Bạch Xà – Tiểu Bạch trên đường ám sát quốc sư không may mất trí nhớ, được người bắt rắn A Tuyên cứu giúp.
Dưới sự giúp đỡ của A Tuyên, Tiểu Bạch bắt đầu dấn thân vào con đường mạo hiểm tìm lại kí ức. Hai người dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, thế nhưng lúc này thân phận xà yêu của nàng cũng được hé lộ.
Người và yêu vốn khác biệt, liệu họ có vượt qua được thử thách này? [/nd] [HD #1|https://drive.google.com/file/d/114ufJQdOdgSGlWapYqvu2xpgnFGLtPtb/preview] [Preview|https://drive.google.com/file/d/1PE7l-djf0KG4wUznXrj9aIhF3iFJnhnJ/preview]

Được Tài Trợ

Người dùng tìm kiếm

Xem Phim Bạch Xà: Duyên Khởi - White Snake (2019) VietSub Kho Phim Plus
Trọn Bộ Bạch Xà: Duyên Khởi - White Snake (2019) Kho Phim Plus
Bạch Xà: Duyên Khởi - White Snake (2019) VietSub + Thuyết Minh Kho Phim Plus
Bạch Xà: Duyên Khởi - White Snake (2019) Full HD Kho Phim Plus
Bạch Xà: Duyên Khởi - White Snake (2019) Phụ Đề Kho Phim Plus