Long Chi Cốc - Dragon Nest (2016) Long Chi Cốc kể về chuyện Hắc Long sắp thức tỉnh gây họa cho nhân loại, một nhóm chiến binh tinh nhuệ phải tìm đường đột kích vào Long Cốc để ngăn chặn việc này. Nhưng diễn biến và tung tích của các anh hùng sau sứ mạng tiêu diệt Hắc Long vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp thì phần 2 của bộ phim sẽ hé lộ những bí ẩn đằng sau thiên sử thi hào hùng này.

Bị lỗi hãy nhấn lại tập đang xem

Long Chi Cốc - Dragon Nest (2016)

[Long Chi Cốc - Dragon Nest (2016)]

[stt/Phần 1+2] [info] [+] Long Chi Cốc [/info] [nd]Bộ phim gồm 2 phần:
+ Phần 1 : Hắc Long Đe Dọa
+ Phần 2 : Tinh Linh Vương Tọa

Hắc Long Đe Dọa là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu của Trung Quốc dựa trên trò chơi Dragon Nest nổi tiếng của Hàn Quốc. Phim có 2 bản, 1 bản tiếng Trung và 1 bản tiếng Anh.
Phim kể về chuyện Hắc Long sắp thức tỉnh gây họa cho nhân loại, một nhóm chiến binh tinh nhuệ phải tìm đường đột kích vào Long Cốc để ngăn chặn việc này. Nhưng tất nhiên là chuyến đi sẽ không dễ dàng gì.
Khi sự thanh bình của vùng đất Altera tan thành mây khói bởi sự xuất hiện của Hắc Long (Black Dragon). Tuân mệnh Đức Vua, các hiệp sĩ trẻ Geraint, Argenta, và Veskuld đã cùng các anh hùng khác thành lập Liên minh diệt Rồng. Các thế hệ về sau vẫn nhắc đến sự kiện này dưới cái tên Cuộc Xâm Lăng của Hắc Long.
Nhưng diễn biến và tung tích của các anh hùng sau sứ mạng tiêu diệt Hắc Long vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp. Phần 2 của bộ phim sẽ hé lộ những bí ẩn đằng sau thiên sử thi hào hùng này. [/nd] [VietSub Phần 1|https://www.youtube.com/watch?v=tuPWUMJQDqE] [Thuyết Minh Phần 1|https://www.youtube.com/watch?v=NTQGIpCIH_A] [VietSub Phần 2|https://www.youtube.com/watch?v=0p6tuhZjDG8]

Được Tài Trợ

Người dùng tìm kiếm

Xem Phim Long Chi Cốc - Dragon Nest (2016) VietSub Kho Phim Plus
Trọn Bộ Long Chi Cốc - Dragon Nest (2016) Kho Phim Plus
Long Chi Cốc - Dragon Nest (2016) VietSub + Thuyết Minh Kho Phim Plus
Long Chi Cốc - Dragon Nest (2016) Full HD Kho Phim Plus
Long Chi Cốc - Dragon Nest (2016) Phụ Đề Kho Phim Plus