Jack Và Trái Tim Không Được Yêu - Jack And The Cuckoo Clock Heart (2013) Câu chuyện diễn ra ở Edinburgh, Scotland. Jack chào đời trong ngày mùa đông lạnh lẽo nhất thế gian, đến mức khi vừa sinh ra tim cậu đã bị đóng băng. Madeleine, một bà bác sĩ sống trên đỉnh đồi đã phải thay thế trái tim của Jack bằng một chiếc đồng hồ cúc cu để cậu có thể sống sót. Tuy nhiên có 3 quy tắc cậu phải tuân theo: không được động vào các kim đồng hồ, phải kiềm chế cảm xúc và quan trọng nhất là không bao giờ được yêu. Vậy nhưng trong ngày sinh nhật, cậu đã gặp được Tiểu thư Acacia ở trong thị trấn và phải lòng cô. Từ đó cậu theo đuổi và chinh phục cô. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra sau khi cậu ta yêu?

Bị lỗi hãy nhấn lại tập đang xem

Jack Và Trái Tim Không Được Yêu - Jack And The Cuckoo Clock Heart (2013)

[Jack Và Trái Tim Không Được Yêu - Jack And The Cuckoo Clock Heart (2013)]

  • [stt/HD VietSub]
  • Tình Cảm
  • 4/14/2019
[stt/HD VietSub] [info] [+] Jack Và Trái Tim Không Được Yêu [/info] [nd] Câu chuyện diễn ra ở Edinburgh, Scotland. Jack chào đời trong ngày mùa đông lạnh lẽo nhất thế gian, đến mức khi vừa sinh ra tim cậu đã bị đóng băng. Madeleine, một bà bác sĩ sống trên đỉnh đồi đã phải thay thế trái tim của Jack bằng một chiếc đồng hồ cúc cu để cậu có thể sống sót.

Tuy nhiên có 3 quy tắc cậu phải tuân theo: không được động vào các kim đồng hồ, phải kiềm chế cảm xúc và quan trọng nhất là không bao giờ được yêu. Vậy nhưng trong ngày sinh nhật, cậu đã gặp được Tiểu thư Acacia ở trong thị trấn và phải lòng cô. Từ đó cậu theo đuổi và chinh phục cô.

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết hình ảnh và album La Mécanique du cœur (tạm dịch: Cơ chế vận hành trái tim) của nhóm Dionysos. Đạo diễn và biên kịch chính là Mathias Malzieu, thành viên của ban nhạc và cũng là người đã sáng tác. Vì thế âm nhạc tràn ngập trong phim. Phim chịu nhiều ảnh hưởng từ Tim Burton.

Một bộ phim đậm chất châu Âu và dễ đi vào lòng người!. [/nd] [Full HD|https://drive.google.com/file/d/1qttqit3S3F0QxpgXat4r3AJH5IFg2g2l/preview]

Được Tài Trợ

Người dùng tìm kiếm

Xem Phim Jack Và Trái Tim Không Được Yêu - Jack And The Cuckoo Clock Heart (2013) VietSub Kho Phim Plus
Trọn Bộ Jack Và Trái Tim Không Được Yêu - Jack And The Cuckoo Clock Heart (2013) Kho Phim Plus
Jack Và Trái Tim Không Được Yêu - Jack And The Cuckoo Clock Heart (2013) VietSub + Thuyết Minh Kho Phim Plus
Jack Và Trái Tim Không Được Yêu - Jack And The Cuckoo Clock Heart (2013) Full HD Kho Phim Plus
Jack Và Trái Tim Không Được Yêu - Jack And The Cuckoo Clock Heart (2013) Phụ Đề Kho Phim Plus