Mở Ra Thế Giới Tuyệt Vời - Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! (2016) Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! kể về Satou Kazuma là một cậu học sinh cao trung mê game, nghiện truyện, ghiền anime, và là một hikikomori (người sống tách biệt với xã hội) chính hiệu. Nhưng cuộc đời vô dụng của cậu đã kết thúc nhanh gọn. Sau một tai nạn "thương tâm", Kazuma đã lìa đời. Cứ ngỡ mọi chuyện đến đây là hết, nhưng cậu bất ngờ tỉnh dậy ở một chiều không gian kỳ lạ nào đó và bắt gặp một cô gái xinh xắn tự nhận mình là nữ thần tên là Aqua.

Bị lỗi hãy nhấn lại tập đang xem

Mở Ra Thế Giới Tuyệt Vời - Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! (2016)

[Mở Ra Thế Giới Tuyệt Vời - Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! (2016)]

[stt/Tập 10 / 10] [info] [+] Mở Ra Thế Giới Tuyệt Vời [/info] [nd] Satou Kazuma là một cậu học sinh cao trung mê game, nghiện truyện, ghiền anime, và là một hikikomori (người sống tách biệt với xã hội) chính hiệu. Nhưng cuộc đời vô dụng của cậu đã kết thúc nhanh gọn. Sau một tai nạn "thương tâm", Kazuma đã lìa đời. Cứ ngỡ mọi chuyện đến đây là hết, nhưng cậu bất ngờ tỉnh dậy ở một chiều không gian kỳ lạ nào đó và bắt gặp một cô gái xinh xắn tự nhận mình là nữ thần tên là Aqua. Cô nàng đưa hai lựa chọn cho anh chàng: một là bay lên thiên đàng, hai là hồi sinh trong thế giới giả tưởng - ước mơ của mọi game thủ. Kazuma đã lựa chọn bắt đầu cuộc sống tại thế giới mới, và nhiệm vụ cậu phải đối mặt đó là đánh bại Chúa Quỷ - kẻ đang chi phối toàn bộ dân làng. Nhưng trước khi lên đường, cậu được chọn một thứ để mang theo, giúp đỡ cậu hoàn thành nhiệm vụ. Vị anh hùng tương lai đã không ngần ngại mà chọn ngay "bà thần" Aqua - và đó chính là lựa chọn sai lầm nhất đời cậu - Aqua là một "bà thần" cực kì ăn hại!

Nhọ thay, thế giới mà Kazuma mong muốn chuyển đến không lý tưởng như trong game. Thay vì tham gia vào những chuyến phiêu lưu lý thú, họ phải lo đến chuyện cơm áo gạo tiền trước đã, đó là chưa kể đến cái "của nợ" mà Satou mang theo liên tục gây hết rắc rối này đến rắc rồi khác cho anh chàng. Rồi Kazuma phải sống sao đây? [/nd] [01|https://drive.google.com/file/d/17nhjZmmJAqrMzYpAZUkCq-kfWZNNo1xq/preview] [02|https://drive.google.com/file/d/17_bieEtTqbdOWmIfMO7RoKyDMhSaMjKG/preview] [03|https://drive.google.com/file/d/1mYDY-ieYkzzO5DLhNuGgtGAN7ol5G_KS/preview] [04|https://drive.google.com/file/d/16Wpg96ryITvMp82icc7RgvVCRPQa6D2R/preview] [05|https://drive.google.com/file/d/161xpeJQmIrp59njisfh0YH874oUrnui7/preview] [06|https://drive.google.com/file/d/1I_dbsNAB7AGqNwqlTw0X4da3SEOeNpY9/preview] [07|https://drive.google.com/file/d/1ySsNRl0tAmAAy9gwS3TSpdocoMgf3QX2/preview] [08|https://drive.google.com/file/d/1n9VLMjyXOh5suNkL0GKR-Nd4gtwXznfo/preview] [09|https://drive.google.com/file/d/19yAm92n9JTgDxZnILglnmQmK1wzM2XLI/preview] [10|https://drive.google.com/file/d/1CxGY1Qskb2Vwr5_jTclsLLhSDwLeJBbs/preview] [OVA|https://drive.google.com/file/d/1RMFIATvMXqNI5b-ur6EanQ2srwgrW53a/preview]

Người dùng tìm kiếm

Xem Phim Mở Ra Thế Giới Tuyệt Vời - Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! (2016) VietSub Kho Phim Plus
Trọn Bộ Mở Ra Thế Giới Tuyệt Vời - Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! (2016) Kho Phim Plus
Mở Ra Thế Giới Tuyệt Vời - Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! (2016) VietSub + Thuyết Minh Kho Phim Plus
Mở Ra Thế Giới Tuyệt Vời - Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! (2016) Full HD Kho Phim Plus
Mở Ra Thế Giới Tuyệt Vời - Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! (2016) Phụ Đề Kho Phim Plus