Tiết Khí Sư Cuối Cùng - The Last Airbender (2010) Tiết Khí Sư Cuối Cùng xoay quanh 4 quốc gia, ở mỗi nước điều có người đứng ra điều khiển một trong bốn nguyên tố Thủy, Thổ, Hỏa và Phong để giữ hòa bình cho trái đất. Avatar, người có thể điều khiển được cả bốn nguyên tố, mang trên mình trọng trách giữ cân bằng thế giới.

Bị lỗi hãy nhấn lại tập đang xem

Tiết Khí Sư Cuối Cùng - The Last Airbender (2010)

[Tiết Khí Sư Cuối Cùng - The Last Airbender (2010)]

[stt/HD VietSub] [info] [+] Tiết Khí Sư Cuối Cùng [/info] [nd] Tiết Khí Sư Cuối Cùng xoay quanh các 4 quốc gia, ở mỗi nước điều có người đứng ra điều khiển một trong bốn nguyên tố Thủy, Địa, Hỏa và Phong để giữ hòa bình cho trái đất. Avatar, người có thể điều khiển được cả bốn nguyên tố, mang trên mình trọng trách giữ cân bằng giữa Bắc Thủy Tộc, Thổ Quốc, Hỏa Quốc và Du mục Phong.

Chỉ có những Avatar mới có khả năng vô hiệu hóa sức mạnh của cả bốn nguyên tố, nhưng một ngày nọ, những người mang năng lực này đột ngột biến mất. Sau đó, do Du mục Không khí không còn người nắm quyền lực này nên thế giới bị mất cân bằng. Cuộc chiến tranh kéo dài hơn 100 năm đã xảy ra khi Hỏa Quốc tấn công các quốc gia còn lại.

Và giờ đây, để thế giới bình yên trở lại, được sự trợ giúp của một Waterbender tên Katara (Nicola Peltz) cùng anh trai cô, Sokka, và chúng bò rừng trung thành Appa, cậu bé Aang 12 tuổi (Noah Ringer), người nối dõi duy nhất và cuối cùng của Du mục Không khí (Airbender) và đồng thời cũng kế thừa sức mạnh của một Avatar, lên đường tìm cách phục hồi lại cân bằng cho thế giới bằng cách chấm dứt cuộc chiến vô nghĩa, đánh bại kẻ đứng đầu Hỏa Quốc và làm chủ tất cả 4 nguyên tố. Đó là số phận mà cậu không thể nào trốn tránh hay bỏ chạy. [/nd] [01|https://drive.google.com/file/d/1r_LRBEthtA3H0Rk453sz7VmaolwbQ1Ld/preview] [02|https://drive.google.com/file/d/1Gs8Adc-aBO1jUldRE9b_TjYWUXWin3f5/preview] [03|https://drive.google.com/file/d/1EPiRt1QR1RyPpgArEXxFIHPVt483i4Uq/preview] [04|https://drive.google.com/file/d/1aOmAXZRNcWEW0Kv2cYkqHVjbnixlMtzC/preview] [05|https://drive.google.com/file/d/1mle42cF6AzYMNh5OYl-nz4mOk4V3eMGa/preview] [06|https://drive.google.com/file/d/15_LhZMBY8TSZDEnFIDXBpoxDttf3omUZ/preview] [07|https://drive.google.com/file/d/1gSS1WAodkUnd66aq7Gz7cRcMDMAbauGo/preview]

Người dùng tìm kiếm

Xem Phim Tiết Khí Sư Cuối Cùng - The Last Airbender (2010) VietSub Kho Phim Plus
Trọn Bộ Tiết Khí Sư Cuối Cùng - The Last Airbender (2010) Kho Phim Plus
Tiết Khí Sư Cuối Cùng - The Last Airbender (2010) VietSub + Thuyết Minh Kho Phim Plus
Tiết Khí Sư Cuối Cùng - The Last Airbender (2010) Full HD Kho Phim Plus
Tiết Khí Sư Cuối Cùng - The Last Airbender (2010) Phụ Đề Kho Phim Plus