Hành Trình Django - Django Unchained (2012) Toàn nô lệ được vận chuyển băng qua Texas bởi anh em nhà Speck chạm mặt King Schultz - nha sĩ nay đã chuyển sang nghề thợ săn tiền thưởng, anh em Speck được ngỏ ý muốn mua một nô lệ da đen khỏe mạnh tên Django nhưng chúng quyết từ chối.

Bị lỗi hãy nhấn lại tập đang xem

Hành Trình Django - Django Unchained (2012)

[Hành Trình Django - Django Unchained (2012)]

[stt/HD VietSub] [info] [+] Hành Trình Django [/info] [nd] Toàn nô lệ được vận chuyển băng qua Texas bởi anh em nhà Speck chạm mặt King Schultz - nha sĩ nay đã chuyển sang nghề thợ săn tiền thưởng, anh em Speck được ngỏ ý muốn mua một nô lệ da đen khỏe mạnh tên Django nhưng chúng quyết từ chối.

Sau khi được Schultz giải thoát, Django đồng ý theo hắn "học nghề" để kiếm cơ hội giải cứu người vợ tên Broomhilda cũng đang bị bắt làm nô lệ.

Hai người truy ra được Broomhilda bị bán tới đồn điền Candyland của Calvin Candie - 1 chủ trại hào hoa nhưng tàn bạo có sở thích mua bán nam nô lệ được huấn luyện để đánh nhau cho đến chết.. [/nd] [HD #1|https://drive.google.com/file/d/1Qrs64M5AJh7c4af8k_QvwjQ66yPF4vOs/preview] [HD #2|https://www.fembed.com/v/65p4yt062kg5j4d]

Được Tài Trợ

Người dùng tìm kiếm

Xem Phim Hành Trình Django - Django Unchained (2012) VietSub Kho Phim Plus
Trọn Bộ Hành Trình Django - Django Unchained (2012) Kho Phim Plus
Hành Trình Django - Django Unchained (2012) VietSub + Thuyết Minh Kho Phim Plus
Hành Trình Django - Django Unchained (2012) Full HD Kho Phim Plus
Hành Trình Django - Django Unchained (2012) Phụ Đề Kho Phim Plus