Ông Trùm - Master (2016) Bị xã hội xem là một ông trùm đa cấp nhưng trong mắt những “con chiên” của mình, nhà sáng lập và chủ tịch của One Network – Jin Hyun-pil (LEE Byng-hun) lại là một đấng cứu thế, một nhà hảo tâm hào phóng.

Bị lỗi hãy nhấn lại tập đang xem

Ông Trùm - Master (2016)

[Ông Trùm - Master (2016)]

[stt/HD VietSub] [info] [+] Ông Trùm [/info] [nd] Bị xã hội xem là một ông trùm đa cấp nhưng trong mắt những “con chiên” của mình, nhà sáng lập và chủ tịch của One Network – Jin Hyun-pil (LEE Byng-hun) lại là một đấng cứu thế, một nhà hảo tâm hào phóng. Gã là một tên tội phạm xảo quyệt, nắm giữ một nguồn tiền phi pháp lớn và được hậu thuẫn bởi những nhân vật máu mặt trong lĩnh vực chính trị, truyền thông và pháp luật ở Hàn Quốc. Đội trưởng Đội Cảnh sát Tài chính Kim Jae-myung (GANG Dong-won) và đồng đội của anh đã theo dấu Jin từ lâu và tìm mọi cách để tóm cổ gã.

Sau khi phát hiện tổ chức của Jin được hỗ trợ bởi thiên tài IT Park Jang-gun (KIM Woo-bin), Đội trưởng Kim đã yêu cầu hắn hợp tác với cảnh sát. Đứng giữa lòng trung thành với Jin và nỗi sợ ngồi tù, Park rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. Nhưng hắn đã sớm nghĩ ra cách để lật ngược tình thế và bỏ trốn cùng một số tiền lớn. Cùng lúc đó, Jin nhận được thông tin về một tên gián điệp trong tổ chức và quyết tìm ra kẻ phản bội. [/nd] [HD #1|https://drive.google.com/file/d/1w_PAeZUMhciXoHZ7ZJKIpmzMbnWP1Oar/preview] [HD #2|https://drive.google.com/file/d/1oyWhJk4EAn4NXgXO_QUQZL9Lu7Q_OVTd/preview]

Người dùng tìm kiếm

Xem Phim Ông Trùm - Master (2016) VietSub Kho Phim Plus
Trọn Bộ Ông Trùm - Master (2016) Kho Phim Plus
Ông Trùm - Master (2016) VietSub + Thuyết Minh Kho Phim Plus
Ông Trùm - Master (2016) Full HD Kho Phim Plus
Ông Trùm - Master (2016) Phụ Đề Kho Phim Plus